หน้าแรก Editor Picks Cafe Shake Shack ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดัง ระดับโลก จาก New York มาเปิดสาขาแรกในไทยแล้ว ที่เซ็นทรัลเวิลด์

Shake Shack ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดัง ระดับโลก จาก New York มาเปิดสาขาแรกในไทยแล้ว ที่เซ็นทรัลเวิลด์

Shake Shack ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ ไฟน์แคชชวล สาขาแรกที่กรุงเทพฯ มีการตกแต่งร้านในคอนเซ็ปท์ Urban Oasis ที่ได้รับแรงบันดาจใจจากสาขาแรกที่มหานครนิวยอร์ก ตกแต่งในโทนสีชมพู และ สีเขียวพาสเทล ที่ให้สัมผัสของความรู้สึกละมุนละไม นอกจากส่วนภายในตัวร้านแล้ว เรายังสามารถออกไปชิลล์ที่โซนด้านนอก นั่งดูผู้คนที่ผ่านไปมาบนลานหน้า centralwOrld ได้อีกด้วย

Shake Shack ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดัง ระดับโลก จาก New York มาเปิดสาขาแรกในไทยแล้ว ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 

มาพูดถึงเมนูของ Shake Shack กันบ้าง เริ่มที่
 • แช็คเบอร์เกอร์ (ShackBurger®) ชีสเบอร์เกอร์ที่ทำจากเนื้อแองกัสนำเข้าที่ไม่มีการใช้สารเร่งฮอร์โมนหรือใช้ยาปฏิชีวนะ ใส่ผักกาดหอม มะขือเทศ และ ShakeSuace ประกบด้วยบันมันฝรั่งนุ่มๆ เป็นเมนูที่นิยมมากๆ
 • สโมคแชค (SmokeShake®) ชีสเบอร์เกอร์ใส่เบคอนรมควัน พริกเชอร์รี่ และ ShakeSuace

 • ไส้กรอกเนื้อวัว 100% บนบันมันฝรั่ง (Flat-Top Dogs) ใครรักฮอตดอกต้องทานเมนูนี้

 • ชิคเก้นแช็ค (Chick’n Shack) เบอร์เกอร์อกไก่ทอดกรอบ พร้อมผักกาดหอม แตงกวาดอง และซอส Buttermilk

 • ฮอตชิคเก้นแซนวิช (Hot Chicken) เบอร์เกอร์สะโพกไก่ทอดกรอบรสจัดจ้าน พร้อมโควสลอว์ และ แตงกวาดอง

 • ชรูมเบอร์เกอร์ (Shroom Burger) เบอร์เกอร์ที่ทำมาจากเห็นพอร์โทเบลโลทอดกรอบ ยัดไส้มันสเตอร์ชีสยืดๆ รสชาติเข้ากั๊นเข้ากัน เป็นเมนูทางเลือกสำหรับคนไม่ทานเนื้อสัตว์
 • ฟรายส์ Fries และ ชีสฟรายส์ Cheese Fries เมนูที่ทุกคนห้ามพลาด เพราะมันฝรั่งทอดของ Shake Shack เค้าขึ้นชื่อสุดๆ ต้องทาน

เคล็ดลับความอร่อยของเบอร์เกอร์ และ ไส้กรอก ที่ Shake Shack คือ ทุกเมนูของที่นี่เสิร์ฟด้วยบันมันฝรั่ง ที่ไม่ได้ถูกดัดแปลงพันธุกรรมใดใด (non-GMO) ทำให้ขนมปังนั้นทั้งนุ่มหอมหวานแบบธรรมชาติ
.
มาถึงเมนูของหวานที่ Shake Shack สาขาในประเทศไทย ก็ต้องมีเมนูพิเศษที่หาทานได้แต่ที่นี่เท่านั้น เค้าจึงเลือกเมนูขนมหวานไทยยอดนิยมมาประยุกต์ให้เป็นเมนูพิเศษเพื่อจะสะท้อนเอกลักษณ์ของอาหารไทยสไตล์กรุงเทพ ซึ่งก็คือ
 • Pandan Sticky Rice Shake (มิลค์เชคข้าวเหนียวเจลลีใบเตย) เมนูที่ตักเข้าปากแล้วต้องร้องว้าวววดังมาก มันอร่อยจริงๆ เมนูนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากข้าวเหนียวแก้วใบเตย จึงทำเป็น Milkshake ข้าวเหนียวมูน Jelly ใบเตย หอมหวานมันกลมกล่อม ทำจากวานิลลา โฟรเซ่น คัสตาร์ด ไอศกรีมพรีเมียมสูตรพิเศษของเชค แช็ค ผสมผสานกลมกล่อมกับน้ำนมข้าว ใส่ข้าวเหนียว และน้ำตาลโตนด เสิร์ฟพร้อมวิปครีม และตกแต่งด้วยผงใบเตย

 • คอนกรีต (Concretes) ไอศกรีมพรีเมี่ยมปั่นผสม mix-ins

  • CentralSwirled คอนกรีตที่ทำจากจากวานิลลาโฟรเซ่นคัสตาร์ด ผสมกับคาราเมลน้ำปลาหวาน ตกแต่งด้วยขนมผิงและมะพร้าวกรอบการใช้น้ำปลาเป็นการใส่ลูกเล่นแบบไทยๆ ที่ให้รสชาติเค็มนิดๆ หอมน้ำปลา ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความสนุกให้กับคาราเมลได้เป็นอย่างดี ขนมผิงและมะพร้าวกรอบให้เนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบ รับประทานพร้อมกันจะได้รสชาติที่ลงตัว
  • Coconuts About You คอนกรีตที่มีส่วนผสมของวานิลลา โฟรเซ่น คัสตาร์ด ผสมกับเนื้อมะพร้าวกะทิ น้ำกะทิหอมๆ ท้อปด้วยคุ้กกี้ชอร์ตเบรดและทับทิมกรอบ โรยด้วยถั่วทอง
  • Shake Attack™ ช็อกโกแลตคอนกรีตรสชาติเข้มเข้ม ที่ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เบเกอรี่ดังที่คนไทยชื่นชอบอย่างอาฟเตอร์ยูมาร่วมรังสรรค์บราวนี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ผสมผสานลงตัวกับโฟรเซ่น คัสตาร์ดรสช็อกโกแลตเนื้อเข้มข้น ผสมด้วยฟัดจ์เยิ้มๆ โรยด้วยแผ่นและเกล็ดช็อกโกแลต
ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งมีแอลกอฮอล์ และ ไม่มีแอลกอฮอล์ เมนูที่แนะนำได้แก่ เลมอนเนด Fresh Lemonade หอมหวานเลมอนสดแท้ๆที่คั้นใหม่ทุกวัน กับอีกเมนู คือ Fifty/Fifty เลมอนเนดผสมชาออร์แกนิค ให้ความหอมหวานของเลมอน กับ ความหอมของชา สดชื่นสุดๆ ส่วนแอลกอฮอล์สั่งมาดื่มคู่ดงกับเบอร์กอร์ให้รสชาติเข้ากันดีเหลือเกินทั้ง ไวน์แดง ,  ไวน์ขาว และ  เบียร์แช็คไมส์เตอร์ (ShackMeister® Ale) คราฟต์เบียร์กลั่นสดส่งตรงจากโรงกลั่นเบียร์ Brooklyn Brewery
ใครที่รอคอยการมาถึงของ Shake Shack รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะทุกเมนูเค้าใส่ใจถึงคุณภาพ และความอร่อย แถมยังมีขนมหวานที่มีเฉพาะที่กรุงเทพฯ เท่านั้นอีกด้วย เราไม่ต้องไปกินถึงสาขาต้นฉบับอย่างที่ New York หรือสาขาใกล้บ้านเราอย่าง Singapore, Seoul หรือแม้แต่ Shanghai แล้ว เพราะ Shake Shack มาเสิร์ฟให้ถึงที่กรุงเทพฯ แล้วครับ ซึ่งร้านจะเปิดให้มาทานอย่างเป็นทางการวันที่ 30 มีนาคมนี้
ซึ่งใครที่มาเข้าคิวเพื่อลิ้มลองเบอร์เกอร์เป็นคนแรกในประเทศไทยในวันเปิดตัว จะได้รับแช็ค เบอร์เกอร์ ฟรี! ทุกสัปดาห์จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 และสำหรับแขก 100 ท่านแรกในคิว จะได้รับของที่ระลึกที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อฉลองแช็คแรกเท่านั้น

Shake Shack เซ็นทรัลเวิลด์

📍สถานที่ตั้ง: เชค แช็ค เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า, 4-4/1, 4/2 เลขที่ B130/2-3, ชั้น 1, เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพฯ, 10330 ประเทศไทย
⏰เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11.00 – 22.00 น.
Facebook: facebook.com/shakeshackthailand
Instagram: @shakeshackthailand